Mẹo trang trí quán cà phê trà sữa
8 Tháng Sáu, 2019
VẼ TRANG TRÍ NHÀ HÀNG HẢI SẢN
15 Tháng Sáu, 2019
Show all

VẼ ĐÔI CÁNH THIÊN THẦN

Vẽ tranh tường để trang trí quán xá, nhà hàng, cửa hàng, không gian nhà ở, văn phòng làm việc hay khu vui chơi đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Bởi chất lượng và hiệu ứng mà cách trang trí này đem lại rất cao so với các cách trang trí truyền thống.

Có rất nhiều chủ đề mà mọi người có thể chọn để trang trí không gian của mình và chủ để vẽ đôi cánh thiên thần đã và đang được mọi người thích thú chọn để làm điểm nhấn.

Hình ảnh đôi cánh thiên thần do TunArt thiết kế thi công chân thực nhất. Mọi nét vẽ đều sắc nét và kỹ càng.

Hẵn bạn còn nhớ năm 2016 khi siêu thị 100% Hàn Quốc đầu tiên có mặt tại Việt Nam là Emart đã thuê TunArt vẽ hai bên bức tường 2 đôi cánh thiên thần màu trắng tinh phải không. Ngay sau khi bức vẽ được hoàn thành nó đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến đây chụp hình tạo dáng và check in. Chỉ cần 1 cái click chuột lên mạng tìm kiếm bạn đã thấy lượng hình mà các bạn ấy đăng tải lên mạng xã hội nhiều đến cỡ nào nhé.

Lựa chọn vẽ đôi cánh thiên thần lúc đó của ông chủ Emart đã kéo hàng nghìn khách hàng về với siêu thị mình từ những ngày đầu mở cửa.

Đôi cánh thiên thần phía trước siêu thị.
Đôi cánh phía bên hông của siêu thị. Các bạn trẻ tạo dáng rất chuyên nghiệp và đẹp bên đôi cánh thiên thần do TunArt vẽ.
Đôi cánh thiên thần vừa hoàn thành đã thu hút lượng lớn các bạn trẻ xếp hàng để check in.

Hiệu ứng thu hút khách hàng bằng việc vẽ đôi cánh thiên thần đã được các ông chủ bà chủ khi mở quán có đối tượng khách hàng là giới trẻ năng động lựa chọn.

Dưới đây là những sản phẩm vẽ đôi cánh thiên thần mà TunArt đã làm và chụp lại, tùy theo sở thích của chủ quán hay đặc tính quán phục vụ gì mà đôi cánh sẽ được vẽ kết hợp trên những màu nền hay thêm những họa tiết khác nhau như thiên thần, cây cỏ, hay là khéo léo lồng ghép logo thương hiệu quán vào bức tranh luôn.

Chị chủ shop diễn rất “so deep” bên đôi cánh thiên thần da TunArt vẽ

Đôi cánh thiên thần kết hợp với các nhân vật, cỏ cây, hoa lá…. tạo nên khung cảnh thần tiên này được vẽ tại siêu thị Lotter Bình Dương.

Vẽ đôi cánh thiên thần kết hợp các họa tiết cây cỏ nhân vật tạo nên bức tranh sống động.

Không gian quán trà sữa trở nên thật đặc sắc bới đôi cánh thiên thành ngay bức tường bên ngoài quán.

Ngoài quán xá, siêu thị, shop, thì đôi cánh thiên thần còn được lựa chọn vẽ lên bạt khổ lớn phục vụ các Event.

Đôi cánh thiên thần vẽ trên bạt lớn phục vụ Event sau khi hoàn thành.

Quý khách hàng có nhu cầu vẽ trang trí Shop, nhà hàng, phòng khách, phòng em bé… hay là vẽ đôi cánh thiên thần đẹp và chuyên nghiệp hãy liên hệ với TunArt bằng các cách sau để được hỗ trợ TƯ VẤN và THIẾT KẾ nhanh nhất:

Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAI GON ART

Điện thoại: 0962735339 (Mr Tuấn)

0943935339 (Mr Tuấn)

Link Website: https://tunart.vn/

Link Facebook: https://www.facebook.com/hoasitun

Link FanPage: https://www.facebook.com/tranhtuonghcm

Comments are closed.

LIÊN HỆ NGAY